Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Giải đáp thắc mắc

1. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN CÔNG NGHỆ VUI

- Quý khách hàng có thể bấm luôn vào mút Đặt mua sản phẩm như hình dưới đây:

dat mua san pham

- Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho Công Nghệ Vui theo số điện thoại sau:

0906 266 944

2. GIAO HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Quý khách có thể đến tận cửa hàng của Công Nghệ Vui để mua hàng và thanh toán. Hoặc có thể lựa chọn 1 trong các phương án dưới đây:

- Nhận hàng + thanh toán tiền tại nhà miễn phí trên toàn quốc: Đây là dịch vụ COD của Bưu điện. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào bưu điện.

- Chuyển tiền trước + nhận hàng sau: Chuyển khoản qua ngân hàng: Vietcombank, Viettinbank, BIDV, Agribank, Tienphongbank, Techcombank,... xem thêm tại hình thức thanh toán.

- Công nghệ Vui có trách nhiệm giao hàng tận nơi cho khách hàng khi nhận được đơn hàng và thanh toán của khách hàng.

- Trong trường hợp khách hàng đã gửi tiền nhưng Công Nghệ Vui hết hàng hoặc vì một lý do nào đó mà không gửi hàng được, Công Nghệ Vui có trách nhiệm thông báo cho khách hàng biết và trả lại 100% số tiền quý khách đã thanh toán trong thời gian từ 1 đến 5 ngày làm việc.

3. HÀNG HÓA TRÊN CÔNG NGHỆ VUI CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Các sản phẩm được bán trên Công Nghệ Vui là các sản phẩm chất lượng đã được nhiều công ty thám tử sử dụng và đem lại hiệu quả tốt.

4. CÔNG NGHỆ VUI CÓ BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT HAY KHÔNG?

Công Nghệ Vui luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và làm hài lòng quý khách hàng trong công việc chăm sóc khách hàng. Chúng tôi thực hiện bảo hành cho quý khách hàng theo đúng cam kết. Xem thêm Chính sách bảo hành

5. KHI SẢN PHẨM BỊ HỎNG VÀ CẦN BẢO HÀNH, TÔI PHẢI LÀM GÌ?

Hãy thông báo cho Công Nghệ Vui được biết để được xác định xem nó bị hỏng như thế nào. Nếu đó là lỗi do người dùng thì không được bảo hảnh. Nếu là lỗi của nhà sản xuất và đang còn nguyên tem thì sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống CongNgheVui.com

Tiếp theo là gửi sản phẩm về cho Công Nghệ Vui. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý cho quý khách hàng trong thời gian từ 3 đến 7 ngày làm việc.

Tag: thac mac thuong gap,