Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Sự thật về máy phát hiện định vị GPS

Đăng ngày: 23/08/2016 15:21
Sự thật về máy phát hiện định vị GPS
Hiện nay có máy phát hiện nghe lén quay lén CC308+ do congnghe123.com cung cấp. Chúng tôi cũng nhận được những cuộc gọi của khách hàng hỏi về việc có máy phát hiện định vị GPS hay không. Chúng tôi không có máy phát hiện định vị GPS, thực tế cũng chưa có nhà sản xuất nào đưa ra loại máy này.

Thế nhưng, trên mạng internet có một số trang web rao bán sản phẩm này. Một số trang web còn "tự thêm chức năng phát hiện định vị GPS" cho thiết bị phát hiện nghe lén quay lén CC308+ gây hiểu nhầm về công dụng của thiết bị CC308+.

Phát hiện định vị GPS. Ảnh minh họa

Vì thế, nếu bạn đang cần một thiết bị phát hiện định vị GPS thì cần phải biết điều này để tránh tốn tiền mà vô ích.

Để phát hiện thiết bị định vị thì tại thời điểm bài viết này ra đời, vẫn chưa có bất cứ thiết bị nào phát hiện được. Chỉ có máy phá sóng định vị GPS được trang bị cho lực lượng quân đội, không dùng cho dân sự. Vì thế, không có cách nào khác là quý vị phải tháo và kiểm trả những phần có nghi ngờ lắp đặt thiết bị định vị. Thường thì thiết bị định vị GPS sẽ được lắp ở phần cổ xe, cốp xe, gần ắc quy. Đối với Ô tô thì khó hơn vì có quá nhiều vị trí có thể lắp đặt được.

Cách tốt nhất là hạn chế cho người khác mượn xe và chính mình cần lắp thiết bị định vị vào đó trước để tiện xem lại hành trình của người mượn xe. Nếu họ có mang xe của mình vào tiệm sửa xe máy nào đó hoặc dừng ở đâu đó để lắp thiết bị định vị GPS vào đó thì mình cũng có thể dự đoán được.

Cảm ơn bạn đã đọc bài của Congnghe123.com

Tag: may phat hien dinh vi

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn