Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Quay lén phụ nữ tắm là vi phạm pháp luật

Đăng ngày: 13/08/2013 11:37
Quay lén phụ nữ tắm là vi phạm pháp luật
Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và cho biết trong tòa nhà đã được cài một camera không dây trong phòng tắm chung của tòa nhà.

Hai đối tượng người nước ngoài tên là Vishnu Kumar và Ramakrishnan (22 tuổi) bị bắt sau khi chủ tòa nhà nộp đơn tố cáo về hành vi đặt máy quay lén trong nhà tắm.

quay len, phu nu tam

Quay lén phụ nữ tắm (hình minh họa)

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và cho biết trong tòa nhà đã được cài một camera không dây trong phòng tắm chung của tòa nhà. Hai đối tượng Kumar và Ramakrishnan đã theo dõi cô gái tắm thường xuyên vào phòng tắm đó và thậm chi sử dụng chức năng ghi lại này.

Trong lúc đang tắm, người phụ nữ này bất ngờ nhìn thấy một vật lạ trong nhà tắm của mình và phát hiện ra đó chính là chiếc camera ngụy trang rất bé. Cô gái đã hét lên và mọi người đã tập trung đưa vụ việc này đến cảnh sát. Hai tên này đã bị tình nghi và bị bắt giữ.

Tin liên quan:

>> Màn quay lén ở nhà vệ sinh công cộng siêu hài

>> Quay trộm đôi nam nữ sờ soạng nhau ở công viên

>> Quay lén cặp đôi quan hệ ngay tại hồ bơi công cộng

>> Ngủ với trai bị chồng bắt quả tang

>> Nhà hát khỏa thân? Không thể tin nổi...

>> Vợ bắt quả tăng chồng đưa bồ vào nhà nghỉ

>> Cảnh sơn nữ vùng cao tắm tiên ở mó nước thần

Hai đối tượng này là Kumar và Ramakrishnan đã thừa nhận hành vi của mình khi bị thẩm vấn. Các thiết bị công nghệ camera không dây, máy quay, màn hình LCD của đối tượng đều bị tịch thu.

Qua chuyện này, bạn đọc của Công Nghệ Vui lưu ý rằng, chúng ta chỉ nên sử dụng camera ngụy trang, camera không dây này vào những mục đích chính đáng như giám sát nhân viên, quản lý người giúp việc, v.v

Để không bị vi phạm pháp luật, mọi người cần phải suy nghĩ thật kỹ những việc làm của mình.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn