Có những camera tạo ra để khác biệt

Chúng tôi không bán cho bạn một chiếc camera chỉ để đơn thuần là quan sát mà chúng tôi đang trao cho bạn cả một nền công nghệ camera để bạn không phải là người tụt hậu với thế giới. Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy lạc hậu giữa sự phát triển của xã hội ? Đã bao nhiêu lần bạn muốn ghi lại những khoảng khắc trong cuộc đời bạn ? ....Vậy bạn hãy chọn cho mình một thiết bị công nghệ mới nhất, hay cũng như chọn cho mình một chiếc camera để có thể ghi lại những điều tuyệt vời của cuộc sống xung quanh bạn.

Với những thiết kế đẹp mắt, siêu nhỏ, được ngụy trang rất tinh xảo. Hơn thế nữa nó được tích hợp rất nhiều tính năng công nghệ mới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự ngạc nhiên. Thêm vào đó, giá thành rất hợp lý khoảng 500.000 vnđ đến 5.000.000 nvđ, với điều này bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc cho riêng mình.

Dưới đây congnghe123.com sẽ giới thiệu cho bạn một số loại camera được ưa chuộng nhất hiện nay cả về mẫu mã lẫn tính năng:

1. Camera mini là dòng camera được thiết kế rất nhỏ gọn và đang là xu hướng bây giờ. Nó được tích hợp nhiều tính năng như : Quay ban đêm, ghi âm, đàm thoại ...

Camera QQ6

2. Camera hành trình  một loại camera giám sát hành trình đối với xe ô tô,hay còn gọi là “hộp đen” đây làmột trong những ứng dụng của công nghệ định vị toàn cầu GPS.

 

Camera MD81

3. Camera Ip wifi 

+ Nó cũng tương tự như camera ip tuy nhiên phương thức kết nối của nó tới modem là kết nối không dây thông qua wifi.

+ Mỗi camera ip wifi đều được trang bị 1 cục thu sóng wifi. Điều này giúp bạn việc đơn giản hóa kết nối giữa modem và camera.

Xem thêm : Camera wifi 

4. Camera ngụy trang là loại camera được ứng dụng trong các hoạt động quan sát bí mật, loại camera này được ứng dụng đối với những nơi bảo mật cao. Loại này được thiết kế với nhiều hình dạng: Cúc áo, bóng đèn, bút viết...

Xem thêm : http://congnghe123.com/Camera-nguy-trang.html

Camera ngụy trang V99


Thông tin mua hàng

Tại Tp. HCM: 135 Đình Phong Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: 37 ngõ 50 Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tại Thanh Hóa: 99 Trần Phú, Tp. Thanh Hóa

Hotline: 0987 845 736 - 0906 266 944 (Mr. Vũ)

Website: congnghe123.com - Email: techcam.vn@gmail.com