Lắp camera IP quan sát đối với gia đình, cá nhân

BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN HAY ĐI CÔNG TÁC XA ?

- Bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, bạn gặp vấn đề về an ninh trong khu bạn đang sống khiến bạn thật sự không an tâm khi bạn vắng nhà.

BẠN ĐANG LÀ NGƯỜI NUÔI CON MỌN ? 

- Do không có thời gian chăm sóc cho con cái bạn thuê người giúp việc, trong lúc vắng nhà bạn muốn biết họ chăm sóc con mình ra sao.

BẠN ĐANG CÓ MỘT NGƯỜI CON ĐANG TẦM TUỔI PHÁT TRIỂN ?

- Bạn muốn quan sát, theo dõi con ở nhà có ngoan không, hay muốn biết tập tính thói quen của con để có thể lựa chọn phương thức giáo dục phù hợp với con.

Để giải quyết những vấn đề trên thì việc lắp hệ thống camera là rất cần thiết. Với hệ thống đó người sử dụng chỉ cần  quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình một cách dễ dàng trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) mọi lúc mọi nơi ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà. 

Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera giám sát cho gia đình sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24h và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet. 

Dưới đây là một số loại camera phù hợp với việc lắp đặt trong gia đình: 

1. Camera wifi báo động BW IPC002D : 

Là thiết bị tích hợp nhiều tính năng nổi trội như báo động, quay ban đêm, chống thấm nước...có thể giúp các gia đình chống trộm rất hiệu quả.

Chi tiết: Camera Ip Wifi 

2. Camera IP không dây, tích hợp báo động chống trộm

Thiết bị tích hợp báo động chống trộm loại WF1102 có rất nhiều tính năng vượt trội, là sự kết hợp hài hòa những chức năng vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, quản lý con cái, nhân viên, người giúp việc,...

 Xem thêm nhiều sản phẩm camera Ip wifi dành cho gia đình: Camera Wifi