Camera ip siêu nhỏ kết nối wifi xem từ xa qua điện thoại GSD900

Bạn đang lo lắng về tiền bạc trong gia đình không cánh mà bay, đồ đạc trong kho xưởng thì mất cắp mà bạn không thể phát hiện ai là người lấy chúng, bạn đang muốn quản lý nhân viên mà không có thời gian giám sát trực tiếp. Những tình trạng này cứ tiếp tục để xảy ra thì sẽ để lại những hậu quả to lớn: gia đình nghi ngờ lẫ nhau dẫn tới hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, thiếu hụt thiết bị đồ đạc khi giao hàng cho khách, kinh doanh thì giảm sút dẫn tới cửa hàng trên bờ vực phá sản.

Với chiếc camera ip siêu nhỏ GSD900 có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải, dưới đây là những tính năng cực kỳ đặc biệt của sản phẩm này: 

hình ảnh camera ip mini gsd900

* Tính năng nổi bật của camera ip kết nối wifi gsd900:

- Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc bật lửa, camera gsd900 giúp các bạn có thể ngụy trang một cách tốt nhất có thể.

- Có khả năng quay cả ban ngày và ban đêm với hình ảnh full hd cực kỳ sắc nét

- Được thiết kế với 4 đèn hồng ngoại giúp khả năng nhìn ban đêm của gsd900 tốt hơn, có thể nhìn thấy hình ảnh trong bóng tối mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

- Đặc biệt camera ip kết nối wifi giúp chúng ta có thể xem được hình ảnh mà chúng ta có thể đi bất cứ nơi nào, đây là một tính năng cực kỳ tối ưu nếu bạn muốn xem hình ảnh ở khoảng cách xa hay bạn không muốn mọi việc diễn ra không tự nhiên khi có mặt bạn ở nơi đó.

- Camera ngụy trang GSD900 còn được hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32gb, với khả năng tự ghi hình giúp cho chúng ta không bỏ lỡ bất cứ hình ảnh nào trong vòng 7 ngày trở lại.Bạn đi công tác hay vì công việc quá nhiều không có thời gian xem trực tiếp hình ảnh qua điện thoại thì chiếc thẻ nhớ 32gb cùng với tính năng tự ghi hình và tự lưu là một sự lựa chọn cực kỳ tối ưu.

 

* Để biết thêm thông tin sản phẩm liên hệ: 0966 924 690 hoặc 0906 266 944

*