Máy phát hiện định vị GPS, máy nghe lén GPS

Nếu như bạn đang nghi ngờ chiếc xe của bạn bị ai đó gắn thiết bị định vị GPS trái phép để kiểm soát công việc và cuộc sống của bạn thì thiết bị CC310 sẽ giúp bạn tìm ra thiết bị định vị GPS trong chiếc xe của bạn.

Phát hiện định vị trên xe như thế nào?

Trên chiếc xe của bạn có nhiều vị trí có thể điện, mặt khác thiết bị định vị cũng muôn hình muôn vẻ nên thật là khó khăn nếu lục tung khắp xe để tìm thiết bị. Để hỗ trợ bạn tìm dễ hơn, chúng ta sẽ cùng phân tích nguyên lý hoạt động của các thiết bị định vị để rồi sử dụng giải pháp dò tìm bằng chiếc máy phát hiện định vị CC310 nhé.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị

Thiết bị định vị sẽ chẳng thế nào hoạt động nếu bên trong nó không gắn một chiếc SIM có kết nối 3G. Khi xác định vị trí của bạn hoặc nghe lén bạn, chiếc SIM này sẽ có nhiệm vụ truyền tải tọa độ của bạn hoặc âm thanh xung quanh bạn đến vệ tinh và gửi cho chủ nhân của nó.

Tại xung quanh thiết bị định vị sẽ xuất hiện một dạng sóng GPS hoặc GSM với tần số nhất định có thể phát hiện ra được bằng các thiết bị chuyên dụng như CC310 mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Thiết bị phát hiện định vị CC310 hoạt động như thế nào?

Khi có tần số sóng GPS hoặc GSM xung quanh, nó lập tức cảm ứng và phát ra tiếng kêu cùng với sự sáng đèn trên thân thiết bị. Càng lại gần thiết bị định vị thì tín hiệu sóng càng mạnh và các đèn sáng càng nhiều. Từ đó, ta sẽ phán đoán và tìm ra được thiết bị định vị bên trong chiếc xe của bạn.

Các bạn xem thêm thông tin tại: Máy phát hiện định vị CC310

Để được tư vấn, hãy gọi 0906 266 944 hoặc 0961 633 293