Không cần nuôi chó, hãy sắm một chiếc camera báo động

Bạn sẽ chẳng đi đâu được yên tâm nếu như phải lo nghĩ về chú chó của mình vì cần phải cho nó ăn uống, tắm rửa và vệ sinh cho nó hàng ngày. Nhưng giờ đây, bạn chỉ cần lắp một chiếc camera ở trước cửa nhà có chức năng báo động là đủ.

có camera, chó thất nghiệp

Có camera, chó thất nghiệp

Camera xem được từ xa ở bất cứ đâu

Khi bạn đặt chiếc camera ở nhà và có kết nối internet wifi hoặc LAN với hệ thống internet của gia đình bạn thì dù bạn đi bất cứ nơi đâu, chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại của bạn là lập tức bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh trong ngôi nhà của bạn.

Khi có người đột nhập vào nhà, camera sẽ phát hiện chuyển động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Đồng thời camera sẽ lưu trữ lại hình ảnh trong thẻ nhớ hoặc một đoạn sự kiện trên điện thoại của bạn giúp bạn lưu lại bằng chứng.

Camera có chức năng báo động chống trộm qua điện thoại

Hầu hết các loại camera IP đều có chức năng cảm biến chuyển động và báo cho chủ nhân trên điện thoại bằng thông báo đẩy trên màn hình. Một số loại mới nhất hiện nay như camera 3G hoặc camera 4G có thể gắn SIM điện thoại vào để thu thập hình ảnh ở nơi không có internet thì có thêm chức năng thông báo bằng tin nhắn SMS từ camera đến điện thoại của chủ nhân.

Camera có thể giấu kín

Trong một số trường hợp, camera của bạn có thể bị mất hoặc phá hủy do kẻ xấu quyết tâm đột nhập vào nhà bạn. Bạn cần lắp camera giấu kín hoặc camera ngụy trang các vật dụng trong nhà như đồng hồ, cúc áo, PIN dự phòng, chiếc mũ camera, thắt lưng,... hoặc có kích thước siêu nhỏ để dễ dàng ẩn giấu.

Để an toàn hơn nữa, bạn cũng nên lắp một hệ thống báo động độc lập, không liên quan đến chiếc camera nhằm tránh trường hợp chiếc camera của bạn có thể bi kẻ xấu vô hiệu hóa hoặc cắt hoàn toàn nguồn điện từ bên ngoài.

Để được tư vấn về giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn, hãy gọi cho Công nghệ 123, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và nếu bạn thấy hữu ích, hãy bấm like và share để nhiều người cùng đọc.

Chúc bạn thành công!