Cách tẩy sơn móng tay khỏi ghế da mà không cần tẩy

Nước tẩy sơn móng tay là một sản phẩm được thiết kế để loại bỏ sơn móng tay khỏi các bề mặt khác nhau. Điều ...

Nước tẩy sơn móng tay là một sản phẩm được thiết kế để loại bỏ sơn móng tay khỏi các bề mặt khác nhau. Điều quan trọng cần lưu ý là chất tẩy không được thiết kế để tẩy da khỏi đồ nội thất. Có một số phương pháp có thể được sử dụng để tẩy sơn móng tay khỏi đồ nội thất bằng da.

Một phương pháp là sử dụng chất tẩy rửa gia dụng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ sơn móng tay. Phương pháp này hiệu quả nhưng có thể tốn thời gian. Một phương pháp khác là sử dụng chất tẩy được thiết kế dành riêng cho da. Phương pháp này nhanh hơn nhưng có thể không hiệu quả.

Nếu sơn móng tay dính chặt vào da, có thể cần phải sử dụng chất tẩy rửa được thiết kế dành riêng cho đồ nội thất bằng da. Loại tẩy này có sẵn ở hầu hết các cửa hàng phần cứng

Không có gì tệ hơn là với lấy bàn chải sơn móng tay của bạn trước khi nó rơi xuống ghế sofa da thật của bạn. Khoảnh khắc này gần như chắc chắn xảy ra trong chuyển động chậm và bạn gần như chắc chắn sẽ không thể chụp kịp thời

Tẩy sơn móng tay trên ghế sofa da thật không phải là chuyện cười và đó không phải là nhiệm vụ có thể xem nhẹ. Sơn móng tay không chỉ làm ố da thật Tuy nhiên, nếu không được loại bỏ đúng cách, nó có thể gây thêm hư hỏng và đổi màu.


Khi nói đến việc tẩy vết sơn móng tay Tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia vì có khả năng làm hỏng da nếu không . Nếu bạn muốn tự tẩy sơn móng tay, chúng tôi khuyên bạn nên thử một trong các phương pháp sau.


Giấm trắng và dầu ô liu

Tốt nhất là bắt đầu với phương pháp ít xâm lấn nhất có thể. Một hỗn hợp gồm một phần giấm trắng và hai phần dầu ô liu có thể đủ. Đây là lựa chọn an toàn nhất, nhưng nó có thể không thành công nhất.  


Bước 1 . Sử dụng một con dao cùn hoặc thìa, loại bỏ bất kỳ chất đánh bóng tiếp cận nào. Nếu bạn chỉ nhận thấy lớp sơn bóng sau khi nó đã khô, hãy ấn móng tay của bạn xuống bề mặt da và bóc lớp sơn bóng thừa.


Bước 2 . Kết hợp hai thành phần này và nhúng dần bàn chải đánh răng cũ vào hỗn hợp.


Bước 3 . Chà hỗn hợp lên vết bẩn bằng bàn chải đánh răng. Hỗn hợp sẽ giúp cặn sơn móng bong ra.


Chà cồn hoặc rượu mạnh phẫu thuật

Luôn thực hiện kiểm tra vá trên da của bạn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào sau đây. Thử một lượng nhỏ sản phẩm lên miếng bông gòn ở khu vực không dễ thấy, chẳng hạn như bên dưới đi văng


Rượu phẫu thuật hoặc Cồn xoa bóp (thường được tìm thấy trong các cửa hàng nhưDischemClicks) is one of the most underappreciated cleaning products available. Isopropyl/Ethanol is a disinfectant that is commonly used. Unlike water, which has the potential to stain, đồ da thật Cồn tẩy rửa không thấm vào vải và tan nhanh. Mặc dù nó ít nguy hiểm hơn khi sử dụng trên da thật, nhưng nó có thể không đủ 'mạnh'. Nếu phương pháp này không hiệu quả, hãy thử dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa axeton.


Nước tẩy sơn móng tay không chứa axeton

Nếu nước phẫu thuật không có tác dụng loại bỏ vết sơn móng tay (tùy thuộc vào thời gian vết sơn bám trên ghế dài), hãy thử sử dụngnước tẩy sơn móng tay không chứa a-xê-tôn . Điều quan trọng cần lưu ý là chất tẩy sơn móng tay không chứa acetone là một sản phẩm rất xâm lấn có thể khiến vùng da bị khô. Điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra bản vá và tránh để chất tẩy tiếp xúc với bất kỳ khu vực nào không bị ảnh hưởng. . Điều quan trọng cần lưu ý là chất tẩy sơn móng tay không chứa acetone là một sản phẩm rất xâm lấn có thể khiến vùng da bị khô. Điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra bản vá và tránh để chất tẩy tiếp xúc với bất kỳ khu vực nào không bị ảnh hưởng. . Điều quan trọng cần lưu ý là chất tẩy sơn móng tay không chứa acetone là một sản phẩm rất xâm lấn có thể khiến vùng da bị khô. Điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra bản vá và tránh để chất tẩy tiếp xúc với bất kỳ khu vực nào không bị ảnh hưởng. to the stain. It is important to note that non-acetone nail polish remover is a very invasive product that may cause the area to dry out. It is critical to perform a patch test and avoid allowing the remover to come into contact with any unaffected areas.


Bước 1. Thấm một lượng nhỏ chất tẩy vết bẩn không chứa axeton vào miếng bông và chà nhẹ lên vết bẩn. Có thể mất vài lần thử, vì vậy hãy để khu vực khô trước khi tiếp tục.  


Bước 2. Sau khi chà xát khu vực đó một vài lần và vết bẩn đã được loại bỏ, hãy thoa kem dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng da thật tốt lên khu vực đó. Để tránh bất kỳ sự đổi màu hoặc sự khác biệt nào giữa chiếc ghế dài của bạn và khu vực bị ố trước đó, tốt nhất bạn nên quét toàn bộ diện tích bề mặt.


Nếu phương pháp này vẫn không hiệu quả (do vết sơn móng tay cũ, không được chú ý), bạn có thể thử một sản phẩm mạnh hơn nhưnước tẩy sơn móng tay axetonThis product, however, is not recommended because it may discolor/bleach the area and cause further damage.

Nếu sơn móng vẫn còn mới, trước tiên hãy cạo sạch bằng thìa hoặc dao có lưỡi cùn. Thấm khô bằng bông gòn hoặc khăn giấy ẩm. Nếu bạn chỉ phát hiện ra vết ố sau khi khô, hãy dùng móng tay cạo đi. Sau khi bạn đã loại bỏ phần lớn vết bẩn, hãy chà xát bằng cồn tẩy rửa hoặc nước tẩy sơn móng tay để loại bỏ sơn móng tay còn sót lại. Để giữ cho đồ da của bạn luôn đẹp như mới, hãy luôn giặt bằng xà phòng và nước ấm. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin, bao gồm cả cách dưỡng da sau khi bị ố

Bản tóm tắt này có giúp ích gì cho bạn không? Có Không

Tất cả các tác giả đã đóng góp cho một trang đã được đọc 379.485 lần

Đừng lo nếu bạn không biết cách tẩy sơn móng tay trên ghế sofa da vì chỉ cần 4 bước. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách an toàn nhất để sử dụng rượu cũng như các sản phẩm thay thế khả dĩ khác. Chúng tôi cũng sẽ nói về việc sử dụng chất tẩy sơn móng tay có an toàn cho da hay không.  

nội dung

Nếu bạn có vết sơn móng tay trên vải bọc thì sao? . cách tẩy sơn móng tay khỏi vải sofa để biết một số thủ thuật hữu ích.

Cách tẩy sơn móng tay khỏi ghế da mà không cần tẩy

 

Cách tốt nhất để tẩy sơn móng tay khỏi ghế da là gì?

 

Bước 1. Nên loại bỏ càng nhiều sơn móng tay càng tốt

 • Cạo sơn móng tay ra khỏi da bằng bất kỳ đồ vật xỉn màu nào, cẩn thận không chọc qua ghế sofa
 • Đối với những giọt sơn móng tay nhỏ, cẩn thận bóc các cạnh bằng móng tay của bạn
 • Đẩy xuống bề mặt của chiếc ghế dài để giúp bạn có được bên dưới lớp sơn móng tay khô
 • Nếu sơn móng tay vẫn còn ướt, hãy chấm hoặc lau sạch bằng vải để tránh bị lem khi tẩy vết sơn

Bước 2. Nên dùng cồn tẩy rửa để thử da

 • Bạn có thể Tuy nhiên, vì bạn có trường kỷ bọc da nên bạn phải kiểm tra trước.
 • Lau một khu vực nhỏ và khuất của chiếc ghế dài bằng cồn và một miếng vải
 • Để vài giờ cho vết ố, phai màu hoặc xuống cấp trước khi xử lý vết sơn móng tay
 • Vì cồn khá khô da nên tốt nhất bạn nên rửa sạch và phục hồi ghế sofa da sau đó
 • Vì bạn chỉ sử dụng cồn để hòa tan cặn sơn móng tay cứng đầu, nên việc tẩy vết sơn móng tay trên ghế da sẽ an toàn

Bước 3. Loại bỏ vết sơn móng tay

 • Sau khi cạo càng nhiều sơn móng tay khỏi ghế da càng tốt và kiểm tra độ an toàn của cồn, bạn có thể tiến hành tẩy vết bẩn
 • Nhúng tăm bông vào cồn tẩy rửa và thấm vết bẩn để bông thấm vết bẩn
 • Thay từng miếng bông gòn khi cần thiết khi nó đã thấm mực
 • Bạn không cần sử dụng nhiều cồn tẩy rửa hoặc nhỏ bông vào đó vì điều này có thể làm khô da

Bước 4. Làm sạch và bảo dưỡng ghế sofa da

 • Loại bỏ lượng cồn còn sót lại trên ghế da càng sớm càng tốt
 • Dùng khăn ẩm lau sạch cồn trước khi vệ sinh ghế da
 • Sử dụng chất tẩy da theo hướng dẫn của nhà sản xuất
 • Để ghế da khô tự nhiên sau khi lau bằng vải khô
 • Dưỡng ghế da của bạn bằng chất dưỡng da thích hợp để bảo vệ nó khỏi cồn làm khô
 • Thoa dầu xả theo chỉ dẫn và để nó xử lý xong ghế sofa da
 • Nếu bạn nhận thấy mình cần sửa chữa ghế sofa da, hãy giải quyết các vấn đề càng sớm càng tốt để ngăn chúng trở nên tồi tệ hơn

Nước tẩy sơn móng tay có hại cho da không?

Dùng nước tẩy sơn móng tay để tẩy sơn móng tay trên ghế sofa da có thể gây hại. Điều này đúng cho dù ghế sofa được làm bằng da thật hay da tổng hợp. Sự nguy hiểm của việc sơn móng tay lên da bao gồm đổi màu và thậm chí bong tróc.  

Làm thế nào để bạn loại bỏ sơn móng tay khỏi một chiếc ghế dài mà không cần sử dụng chất tẩy rửa?

Bạn vẫn có thể tẩy sơn móng tay trên ghế da mà không cần dùng nước tẩy. Cồn tẩy rửa, giấm, dầu ô liu hoặc chất tẩy rửa không chứa axeton đều là những giải pháp an toàn và hiệu quả. Đnước tẩy sơn móng tay không chứa a-xê-tôn Bạn không nên tẩy hoặc làm khô đồ da, nhưng vẫn nên thử ở chỗ không dễ thấy trên ghế sofa.

 1. Thấm vết bẩn bằng vải để loại bỏ sơn móng tay thừa
 2. Thấm dung dịch tẩy lên tăm bông và nhắm vào vết bẩn
 3. Lặp lại nếu cần, nhưng không ngâm đồ da trong nước tẩy sơn móng tay không a-xê-tôn
 4. Dùng khăn ẩm lau sạch cặn tẩy trang
 5. Để da khô hoàn toàn trước khi sử dụng chất dưỡng da

Acetone có an toàn khi sử dụng trên da không?

Không bao giờ sử dụng acetone trên da vì nó sẽ làm hỏng tất cả các lớp vật liệu. Acetone có thể gây hại cho sợi da và các thành phần thuộc da. Do đó, vật liệu có thể bị tẩy trắng hoặc thậm chí bị nứt.  

Chất làm sạch đồ da lý tưởng là một dung dịch có công thức đặc biệt, an toàn cho đồ da. Tham khảo các đề xuất của cửa hàng nội thất nơi bạn mua ghế sofa da. Nếu đi văng không bị bẩn, việc hút bụi và lau hàng tuần là đủ để làm sạch và bảo trì.  

 

Làm thế nào bạn có thể sửa chữa thiệt hại Acetone cho da?

Đảo ngược tác hại của acetone đối với da đòi hỏi phải cung cấp lại độ ẩm mà vật liệu đã mất. Acetone làm ố da vì nó làm khô dầu tự nhiên, loại dầu này có thể được phục hồi bằng chất dưỡng da thích hợp. Dầu ô liu là một biện pháp khắc phục tại nhà phổ biến để phục hồi đồ da bị hư hại do acetone, nhưng sẽ an toàn hơn nếu sử dụng chất dưỡng dành riêng cho đồ da.  

 

Phần kết luận

Ghế sofa da có tuổi thọ cao, nhưng hãy thận trọng khi sử dụng các sản phẩm làm sạch. Ví dụ: bạn có thể đã đọc trong bài viết này về cách tẩy sơn móng tay khỏi ghế sofa da rằng cồn tẩy rửa có thể hòa tan và loại bỏ sơn móng tay một cách an toàn. Mặt khác, chất tẩy sơn móng tay, chẳng hạn như acetone, có hại cho da.  

Trong khi cồn tẩy rửa có thể được sử dụng, hãy đảm bảo kiểm tra trước. Sau đó, điểm nhấn phải là phục hồi da. Nhưng, nếu ghế sofa của bạn không thể sửa chữa, tại sao không?

Làm thế nào để bạn loại bỏ sơn móng tay khỏi da?

Trộn một phần giấm trắng và hai phần dầu ô liu, sau đó dùng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải làm sạch nhẹ nhàng chà vết bẩn bằng hỗn hợp này. . Điều này sẽ làm đứt lớp sơn móng tay và khiến nó bong ra. Sau đó, dùng khăn giấy lau sạch hỗn hợp trên da và để khô.

Làm thế nào để tẩy sơn móng tay trên ghế sofa mà không cần dùng nước tẩy?

Để muối nở thấm hết sơn móng tay thừa trong 15 phút. Quét sạch vết bột bám trên bề mặt đi văng bằng bàn chải đánh răng. . Thấm một ít cồn tẩy rửa vào miếng bông gòn và thấm sạch lớp sơn bóng, thay bông gòn khi cần thiết.

Cách hiệu quả nhất để loại bỏ sơn móng tay mà không cần sử dụng nước tẩy là gì?

Theo Boyce, rượu hoặc chất khử trùng tay là hai trong số những phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ chất đánh bóng mà không cần sử dụng chất tẩy axetat. Boyce khuyến nghị: “Hãy thấm nó vào một miếng bông hoặc miếng bông và đặt nó lên móng tay của bạn”. “Để khoảng 10s rồi xoa nhẹ qua lại. ".

Nước tẩy sơn móng tay có hại cho da không?

Da trở nên giòn, nứt và thậm chí có thể hình thành lỗ. Sau khi xử lý bằng axeton, da không thể được "cứu"; . Acetone là một chất có độc tính cao, cực kỳ nguy hiểm đối với cơ thể con người

John Conner
John Conner
John Conner has written about blogger for more than 5 years and for congnghe123 since 2017

Member discussion

       

Related Posts